Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Tử vi tuần mới cung Thiên Yết 20/11-26/11/2017 : Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng

Tử vi tuần mới cung Thiên Yết 20/11-26/11/2017

Vận trình tuần này của Bọ cạp có hung có cát, tình cảm may mắn, xin việc thuận lợi nhưng phần công việc, tài lộc và sức khỏe thì cần hết sức thận trọng. Công việc tiến triển bình thường, có tin tốt mà cũng có việc xấu nên đừng bi quan chán nản nếu sự không thành. Bù lại, những ai đang đi xin việc sẽ gặp nhiều may mắn, tìm được vị trí thích hợp với mình

Chuyện yêu đương của Hổ Cáp khá ổn, hai người quan tâm chăm sóc lẫn nhau, thấu hiểu và có tiếng nói chung. Bạn nhìn nhận vấn đề từ góc độ của đối phương và người kia cũng có thái độ tích cực khi ứng xử. Chúc mừng Bọ Cạp đã tìm thấy một nửa phù hợp với mình nhé.

Tài chính tuần trước của Bọ Cạp khá khó khăn do không làm chủ được chi tiêu, tuần này bạn cần phát huy lý trí, tránh tiêu tốn vào những khoản chưa cần thiết như mua sắm, ăn chơi, thay vào đó là đầu tư cho công việc sẽ thu được lợi nhuận cao. Sức khỏe của bạn không tốt lắm do ăn vặt nhiều, có hiện tượng tăng cân, thừa mỡ… vẻ đẹp thể hình giảm xuống mà thận và gan cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Điều chú ý nhất tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán trong tuần này là Bọ Cạp hãy xem lại giờ giấc sinh hoạt của mình. Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng. Bạn vì quá ham công tiếc việc mà không để ý tới những thứ khác. Nhan sắc cũng bị tàn phai vì đó.

Công việc khá ổn định nhưng cũng cần đề phòng có người hãm hãi, ghen ghét. Những đồng nghiệp luôn ngọt ngào chưa chắc đã là người chân tình đâu nhé.

Chỉ có chuyện tình yêu là ổn định nhất. Bạn và người ấy cực kì yêu thương nhau, lo lắng cho nhau. Vậy nên, điều bạn cần làm là giữ chặt lấy tình yêu và luôn vun đắp cho nó nhé.

Tuần này, tài chính của bạn khá hơn tuần trước nhưng cũng đừng vì thế mà vung tay nha

Theo nguồn :  Sưu tầm

Bài viết liên quan