Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Tử vi tuần mới cung Sư Tử 20/11 đến 26/11/2017: Tình yêu thăng hoa, nở rộ

Tử vi tuần mới cung Sư Tử 20/11 đến 26/11/2017

Sư Tử khá hưng phấn và có tinh thần làm việc cao độ trong tuần này, ái tình nở rộ nên có thể nói là song hỉ lâm môn. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều điều đáng mong đợi, cứ tích cực tiến lên, nắm thế chủ động dẫn dắt đối phương. Cả hai cùng cố gắng, đề ra những mục tiêu và cố gắng hoàn thành thì sẽ rất ngọt ngào đấy.

 

Công việc của Sư Tử cũng tiến triển tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ, bạn làm việc ngày càng tiến bộ, thành tích ngày càng lớn hơn nhưng đừng vì thế mà tỏ ra ngạo mạn, nên tiếp tục học hỏi để tránh bị ganh ghét. Những người đang có nhu cầu xin việc thì không quá hanh thông, một vài tình huống bất lợi xảy ra khiến bạn mất ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, nguy cơ bị loại rất cao.

Điểm sáng nhất trong tuần này của chòm sao này chính là tài vận, dù có vung tay quá trán, tiêu pha nhiều nhưng so với khoản thu được thì chẳng thấm vào đâu. Sư Tử biết tận dụng cơ hội để kiếm tiền, mở rộng các mối làm ăn nhưng cũng rất chặt chẽ nên không để lọt đồng nào ra ngoài đâu. Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì làm việc vất vả mệt nhọc, cần nghỉ ngơi thư giãn để cơ thể kịp thời sản sinh năng lượng nhé.

Giống như Cự Giải, Sư Tử cũng là một người may mắn trong tuần này. Bạn nhận được nhiều lộc từ công việc nên càng lao động hăng say hơn. Công việc cả tuần tiến triển tốt đẹp, cuối tuần có thể sẽ có khoản tiền thưởng đó.

Số tiền cho vay tự nhiên ở đâu lại tới, người ấy chủ động mang trả bạn và tự nhiên bạn có trong tay một khoản tiền tưởng như không lấy lại được nên vô cùng vui sướng. Vậy thì hãy mua sắm thôi, còn chờ gì nữa.

Tình yêu thăng hoa, nở rộ, bạn đang có những ngày tháng cực kì hạnh phúc bên người ấy. Hãy vui hết mình đi nhé.

Theo nguồn : Sưu tầm

Bài viết liên quan