Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Tử vi tháng 2 của Thiên Bình

Vận trình tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo báo rằng Thiên Bình có thể ung dung hưởng trọn vẹn thời gian này, có nhiều niềm vui đang chào đón bạn. Tin vui lớn nhất phải kể tới lĩnh vực tài chính, có thể kiếm được khoản tiền bất ngờ, thu lộc không tưởng một cách nhanh chóng nhờ may mắn.
 
Sự nghiệp có chút sóng gió nhưng thông qua nỗ lực sẽ không có điểm gì đáng ngại và thu về hồi đáp xứng đáng. Bất kể là cấp trên hay đồng nghiệp đều ra sức tán thành ủng hộ nên bạn thoải mái thể hiện khả năng, tiến nhanh trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Tình cảm nhẹ nhàng và bình yên, không có nhiều kích thích nên người ngoài tưởng nhàm chán nhưng Thiên Bình lại thấy cực kì hài lòng. Hai người yêu nhau không nhất thiết phải phô trương mà quan trọng nhất là cảm giác của đôi bên, thấy tự nhiên gần gũi, ở cùng nhau không thấy ngượng ngùng, vừa như là tình nhân lại giống bạn bè. 
 
Sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiều lúc làm việc mệt mỏi nhưng chỉ cần ngủ một giấc là lại khôi phục bình thường, tinh thần sung mãn như chưa có gì xảy ra. Song đừng vì thế mà chủ quan nhé, hãy nghỉ ngơi hợp lý, chú ý tới các bữa ăn, bổ sung đủ dinh dưỡng và ưu tiên các loại thực phẩm có lợi cho thân thể.
 
Phương diên học tập xuất hiện áp lực từ bên ngoài, thúc giục Bình nhi không được lười biếng nên kết quả tăng lên đáng kể. Kể cả người đã đi làm cũng không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để bản thân phát triển hơn, đây là nguồn động lực rất lớn giúp bạn vượt qua khó khăn, tiến gần hơn tới mục tiêu đã đề ra.
 
Tháng này nên xuất hành đi du lịch ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí mùa xuân. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên chuyến hành trình, có cho mình kỉ niệm đẹp cũng như những câu chuyện thú vị, làm phong phú cuộc sống cũng như giảm nhịp độ của guồng quay hàng ngày. 
 

Tử vi tháng 2 của Hổ Cáp

van trinh thang 2 cua 12 cung hoang dao
 
Tháng mới của Cáp Cáp đánh dấu sự phát triển vững vàng và không xuất hiện bất ngờ cũng chẳng gặp phiền nhiễu. Bạn vượng đào hoa, gặp được người trong mộng và tình cảm có tiến triển ngọt ngào. Với người độc thân thì đây là lúc mở lòng đón nhận tình yêu còn người đã có đôi thì bồi dưỡng quan hệ càng thêm thăm thiết và tính tới tương lai xa hơn.
 
Nhân duyên nở rộ, chẳng những trong tình yêu mà còn ở tình bạn. Với tài hoa của mình Hổ Cáp thực sự chinh phục được không ít người muốn làm quen, kết giao. Cư xử chuẩn mực, kiến thức rộng mở lại có cá tính thú vị nên số bạn bè tăng nhanh, quen thêm nhiều người thì hiểu biết của bạn cũng phát triển.
 
Cuối năm cũ đầu năm mới, đón Tết Nguyên Đán rộn ràng và càng vui hơn nữa là bạn thực hiện được nguyện vọng trong lòng, sự nghiệp có chiều hướng khởi sắc. Người lớn trong nhà hài lòng với biểu hiện cũng như thành tích nên không ngớt ngợi khen và trên thực tế chòm sao này cũng đang cực kì phấn khởi.
 
Làm việc thận trọng tỉ mỉ, cần cù thật thà, không nề hà tăng ca, không đùn đẩy trách nhiệm rất đáng tuyên dương song cũng vì quá cố gắng mà sức khỏe của bạn không tốt. Tuy công việc rất quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn, đừng quá liều mạng, chỉ làm trong thời gian nhất định còn lại phải nghỉ ngơi dưỡng sức để cơ thể hồi phục, bằng không ngã bệnh thì mất nhiều hơn được. 
 
Kiến nghị Hổ Cáp không nên nhận tất cả những lời nhờ vả của người khác vì sức mình có hạn, không thể giúp hết được. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của bạn để lười biếng chứ thực sự chẳng bận rộn hay khó khăn gì đâu. Hãy học cách từ chối lịch sự, dành thời gian cho bản thân.
 
Ra ngoài cố gắng quan sát kĩ càng để tránh va chạm, sự cố. Tháng này bạn có khá nhiều điềm vướng mắc khi di chuyển, cẩn thận thì hơn. Tuy không gây ra tai nạn gì nghiêm trọng nhưng cũng khiến chính mình hoảng hốt, tránh được là tốt nhất. 
 

Tử vi tháng 2 của Nhân Mã 

Tiếp nối tử vi tháng 1/2018 của 12 cung hoàng đạo, tháng này biểu hiện của Nhân Mã không tệ, các phương diện đều có tin mừng. Còn những vấn đề khó lường khác thì chẳng tránh được, lực bất tòng tâm nên thuận theo tự nhiên, đến đâu tính tới đó chứ đừng nhọc công lo lắng suy nghĩ làm gì.
 
Về sự nghiệp, bạn đặt ra mục tiêu cao và cố gắng rất nhiều nhưng cũng vì thế mà áp lực không nhỏ, mắc một số sai lầm đáng tiếc. Mã Mã vẫn chưa đủ thành thạo nên bị người khác nhanh chân chiếm trước. Tuyệt đối không lùi bước, bạn sẽ tìm cơ hội phản công, nếu vẫn không đạt được thì phát sinh việc đổi nghề đổi ngành.
 
Tài vận khá tốt, dù bạn không đạt được ý nguyện nhưng điều này chẳng ảnh hưởng tới thu nhập dồi dào trong tháng. Nắm chắc cơ hội, tận dụng tốt những dịp may mà mình có chính là khởi nguồn của cải, đang làm tốt và cứ thế tiếp tục phát huy nhé, hứa hẹn một mùa Tết rủng rỉnh lắm rồi.
 
Tình cảm của Nhân Mã có nhiều thay đổi, không xuất hiện những tình huống lúng túng bế tắc như trước nữa, chỉ cần điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần thì chuyện tốt tự động tới cửa. Người độc thân gặp được lương duyên, không hẹn mà tìm thấy người khiến mình rung động, khởi đầu cho một mối quan hệ lãng mạn. 
 
Song mọi chuyện đều phải bình tĩnh chứ đừng vội vàng quá, cho bản thân cũng như đối phương thời gian kiểm nghiệm tình cảm và hiểu rõ hơn về nhau. Tình nhanh tới nhanh tan, vồ vập sẽ khiến hai người không đủ trân trọng và thiếu sự hòa hợp cần có, nên chậm rãi thôi nhé, cứ thuận theo tự nhiên. 
 
Điểm đáng lưu ý nhân mạnh với Mã Mã là kiểm soát thái độ của chính mình, dù bất mãn hay khó chịu tới mức nào cũng phải giữ phép lịch sự và không thể hiện quá rõ ràng. Cái gì cũng treo lên mặt sẽ ảnh hưởng tới không khí, làm mọi người xung quanh thấy ngột ngạt đấy.
 

Tử vi tháng 2 của Ma Kết

van trinh thang 2 cua 12 chom sao
 
Vận trình tháng mới của Ma Kết có xu hướng chuyển biến chậm chạm, bạn nên lấy bất biến ứng vạn biến để đối phó với những tình huống bất ngờ. Tài lộc không có gì đáng kể, chủ yếu là các nguồn thu chính thức đều đặn chứ nguồn bên ngoài thì không có nên nguy cơ thâm hụt do chi tiêu quá nhiều là rất cao. 
 
Chòm sao này nên thận trọng trong quá trình sử dụng tiền, những khoản không quá cần thiết thì tạm gác lại. Kế hoạch tài chính trong tháng phải giảm ở mức thu nhiều hơn chi để phòng ngừa có tình huống không lường trước nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn, vướng vào nợ nần đấy. 
 
Sự nghiệp trôi chảy, sóng to gió lớn qua đi Ma Kết càng thêm rõ ràng, có định hướng cụ thể cho con đường của mình giống như là năng lên sau mưa mù vậy. Chính vì thế mà dù không có thu nhập tốt bạn cũng chẳng phải lo, tương lai nhiều hứa hẹn với thành tích công việc khởi sắc sẽ mang tới những nguồn thu đáng kể.
 
Tình duyên theo đà đó cũng ổn dần, dẫu chưa hết mông lung nhưng ít nhất bạn cũng đã cho thấy sự nỗ lực cố gắng cũng như thái độ tích cực. Bày tỏ tấm lòng mình, dám hành động vì người mình thích đã là thay đổi rất đáng kể của bạn. Chuyện tình yêu là của hai người, cùng nhìn về phía nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé.
 
Sức khỏe tốt hơn so với thời gian trước, dẫu công việc bận rộn nhưng tinh thần sung mãn, ý chí tràn đấy hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Dẫu vậy vẫn phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.
 
Tình hình học tập của bạn tốt, tích lũy kiến thức qua quá trình dài nên nền tảng vững vàng, chỉ cần cẩn trọng thì các cuộc thi đều không đáng ngại. Quan trọng hơn nữa là sự hiểu biết và thái độ của bạn đang dần cởi mở hơn, hiến đại hơn, văn minh hơn, tín hiệu này cho thấy học đi đôi với hành, không hề sáo rỗng. 

Tử vi tháng 2 của Bảo Bình

 
Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình trạng gay go bủa vây lấy Bảo Bình, nhiều trở ngại cản bước nên dẫu là mùa xuân cũng không thể khai hoa nở nhụy được. Bình tĩnh và sẵn sàng, có sự chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được đáng kể kết quả không mong muốn, cố gắng lên nhé.
 
Mọi chuyện đều tùy theo số phận an bài, không phải buông xuôi mà là thuận theo tự nhiên, chuyện gì đến sẽ đến, không thể tránh được, chuyện gì chưa tới chẳng cần bận tâm trước làm gì. Hãy giữ cho mình tâm thế thoải mái nhất, nhẹ nhàng nghênh tiếp mọi khó khăn, coi như đó là thể nghiệm đáng quý trong đời. 
 
Sự nghiệp đều đều, nhiều khi thấy người khác không ngừng tiến lên bạn cũng rất khó chịu, nảy sinh mong muốn thay đổi bản thân nhưng lại không có cách nào. Hiện thực bao giờ cũng tàn nhẫn hơn tham vọng, ước mơ sẽ thành viển vông nếu không dựa vào điều kiện thực tế. Càng như vậy bạn sẽ càng buồn, nghĩ thoáng ra, cơ hội chưa tới thôi, bình tĩnh lại nào.
 
Ý chí lúc nào cũng phải vững vàng, nếu trong lòng chán nản buông xuôi thì tình hình chảng khởi sắc được đâu. Tranh thủ thời gian học thêm kĩ năng, trang bị kiến thức chuyên ngành và bồi dưỡng bản thân tiến lên, một khi có dịp là không ngừng nỗ lực, tận dụng triệt để.
 
Về mặt tình cảm đừng quá nghiêm khắc hay yêu cầu cao, cũng chớ hi vọng xa xôi rằng người yêu giống như trong ngôn tình hay phim ảnh. Chỉ cần đôi bên có thể ân cần hỏi han, cùng nhau trải qua năm rộng tháng dài, bình an tĩnh lặng hưởng thụ cuộc sống là đã quá hạnh phúc, quá đầy đủ rồi. 
 
Sức khỏe đang tốt dần lên, nhớ rèn luyện hàng ngày để duy trì và phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giải phóng trí não, thư thái tinh thần, có lợi cho giấc ngủ, Bảo Bình nên chơi thể thao nhất là những môn đồng đội để tăng cường tính cạnh tranh và hợp tác.
 

Tử vi tháng 2 của Song Ngư 

tu vi thang 2 cua 12 chom sao
 
Vận trình tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư phải đối diện tương đối nhiều vấn đề mà nguyên nhân chính là do bản thân gây ra. Bạn tự làm tự chịu, làm sai chẳng trách ai được, không cố gắng nỗ lực nên bây giờ gánh hậu quả. Đây sẽ là bài học đắt giá để chòm sao này rút kinh nghiệm.
 
Công việc bận tới sứt đầu mẻ trán, tháng này hầu như không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới. Áp lực giáng xuống do tiến độ bị chậm lại từ thời gian trước, giờ cuối năm phải hoàn thành cho bằng được, chỉ còn cách gắng hết sức mà làm thôi chứ chẳng thể nào thoát hay nhờ ai giải quyết hộ được.
 
Quá nhiều lo lắng không bỏ xuống được, cần phải tự nghĩ thông suốt và nỗ lực hơn nữa. Chậm cũng chậm rồi, muộn cũng muộn rồi, giờ hối hận cũng không kịp thì chi bằng tập trung mà đẩy nhanh hiệu suất để dứt điểm vấn đề. Bất luận phía trước có thử thách to lớn tới thế nào thì vẫn có phương án nên hãy gạt bỏ tất cả mà hành động đi.
 
Tình cảm ít nan giải hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Song Ngư trong những ngày tháng bôn ba. Mỗi khi quá mệt mỏi hay căng thẳng bạn sẽ tìm người ấy tâm sự, chia sẻ để được an ủi, động viên. Thông qua đó mà hai người cũng dần thấu hiểu, quan tâm tới nhau hơn, tình cảm càng ngày càng gắn bó.
 
Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, cuối năm cũ đầu năm mới nhiều việc nên không tránh được bận rộn, ít nghỉ ngơi. Thực sự không có thời gian thì bạn nên tăng cường thực phẩm bổ dưỡng để nạp năng lượng cho mình và quyết tâm ngủ đúng giấc, tránh tình trạng thức quá khuya. 
 
Dù nhiều chuyện chưa ưng ý nhưng năm nay bạn đón niềm vui với gia đình, nhà có thêm tin hỉ nên tinh thần cũng bớt nhọc nhằn hơn. Cuộc sống luôn có những điều kém may mắn và không thuận lợi nhưng việc sống vui vẻ và tận hưởng thì vẫn cứ phải làm nhé, đừng bỏ quên hạnh phúc của chính mình. 
Nguồn: lichngaytot

Bài viết liên quan