Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Rất nhanh đã qua tháng đầu tiên của năm, tháng mới là vui hay buồn, là ngọt ngào hay đắng chát, là thành công hay thất bại, cùng xem tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo để biết nhé!

Tử vi tháng 2 của Bạch Dương

tu vi thang 2 cua 12 cung hoang dao
 
Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương tương đối nhẹ nhàng thoải mái, mọi việc đều hanh thông như ý. Nhưng thực sự là bạn vẫn chưa hài lòng, muốn phải thành công hơn, có kết quả tốt hơn, đạt được mục tiêu cao hơn. Đây là xuất phát từ tinh thần nhiệt tình và có phần háo thắng của chòm sao này. 
 
Chính vì thế mà cừu trắng cần dốc sức hơn nữa, bỏ nhiều mới thu được kết quả xứng đáng, dù là công việc hay tình cảm cũng đều tuân theo đạo lý này. Mặc dù không chắc chắn rằng mọi thứ đều có qua có lại nhưng nếu không cố gắng thì chẳng bao giờ đạt được mục tiêu. Nên tháng này hãy nhanh nhẹn và dành nhiều thời gian phát triển những điều mình định ra, hết sức tập trung để nâng cao hiệu suất.
 
Tài vận có biến hóa , nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Ví dụ như định tiết kiệm một khoản thì lại có việc đột xuất buộc phải tiêu tới tiền hoặc đầu tư vào lĩnh vực này đang tốt nhưng đột ngột đảo chiều. Nếu không nhanh nhẹn và tích cực xoay chuyển tình huống thì rất có thể sẽ mất mát hao hụt.
 
Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực, cần dành nhiều thời gian rèn luyện và vận động. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì một chỗ. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.
 
Quan hệ xã giao xuất hiện một vài vấn đề nho nhỏ, Bạch Dương không thích giao du với người lạ nên ban đầu sẽ mang tới cảm giác hướng nội, sau đó mới dần cởi mở hơn. Quá trình thích ứng này hơi lâu, cần phải trau dồi và cải thiện nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống, rất có ích đối với công việc và các phương diện khác. 
 
Học tập là quá trình tuần hoàn, phải gieo trồng nghiêm túc mới có thu hoạch, quá mức lười biếng sẽ dẫn tới kết quả tệ. Bạch Dương thích thử thách nên đối với bạn những kì thi chính là chướng ngại, có chuẩn bị kĩ càng thì khi vượt qua mới dễ dàng, học tập kiên trì, đừng được chăng hay chớ, lúc thích lúc bỏ sẽ không hiệu quả đâu. 
 

Tử vi tháng 2 của Kim Ngưu 

 
Tháng 2 của Ngưu chan có nhiều sóng gió nhưng đồng thời cũng được quý nhân trợ giúp nên tình hình không tới mức nguy cấp. Tài chính là vấn đề đáng ngại nhất khi mà bạn liên tiếp gặp chuyện không may khiến cho thu nhập giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản. 
 
Sự nghiệp bình thường, dù rất muốn đột phá nhưng đừng quá liều lĩnh, thời cơ chưa tới, còn phải kiên nhẫn chờ đợi. Sẽ có lúc bạn cảm thấy rất chán, muốn đổi công việc khác hoặc tới môi trường mới nhưng chớ vội, ai cũng từng lâm vào hoàn cảnh như vậy, đến lúc bão hòa thì những việc hàng ngày trở nên tẻ nhạt, nếu đổi việc khác thì qua một thời gian vẫn lặp lại tình trạng này.
 
Tình cảm trôi chảy thuận hòa, nửa kia mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và tự nhiên. Hai người ở bên nhau không chỉ có tình yêu, làm tình nhân mà còn bầu bạn, có tình thân với nhau. Như vậy thì sẽ không thấy chán cũng không vì chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi hơn thua, rất ngọt ngào. 
 
Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn có vẻ mệt và uể oải, thiếu tập trung. Một phần do bận rộn, phần khác là tinh thần không ổn, chưa tìm thấy sự tĩnh tâm và đôi khi hoang mang trước khó khăn. Hãy tìm tới các phương pháp định tâm, tiêu biểu là thiền để cân bằng chính mình, điều chỉnh từ bên trong.
 
Khả năng học tập không tồi nhưng vì áp lực quá lớn làm cho bạn thấy khó chịu, muốn làm tốt mà lại không thể làm tốt được. Ngoài kiên trì nỗ lực thì chòm sao này nên thả lỏng tâm tình, xem xét hệ thống lại các phần mình đã học để xác định điểm mạnh điểm yếu. Dành thời gian bổ sung phần chưa tốt, củng cố kiến thức trọng điểm, tránh dàn trải.
 
Tháng này có kì nghỉ dài, Kim Ngưu nên dành chút thời gian để đi chơi, du lịch, du xuân hưởng thụ không khí. Điều này đặc biệt có lợi đối với thân thể và tinh thần, giúp bạn giảm bớt gánh nặng, thả lỏng tâm trí, lấy lại năng lượng. Dồn ép quá sẽ bùng nổ, cố gắng nhưng đừng ép buộc chính mình.
 

Tử vi tháng 2 của Song Tử
 

xem tu vi thang 2 cua 12 cung hoang dao
 
Vận trình tháng 2 của Tử nhi khá cân đối, tất cả các phương diện đều không xảy ra vấn đề lớn, chẳng có xung đột nào đáng kể. Có thể xem đây là tháng nghỉ ngơi, bắt đầu năm mới âm lịch đầy nhàn nhã và là bước đệm để chòm sao này chuẩn bị mọi nguồn lực tiến vào năm mới, không cần vội vàng.
 
Sự nghiệp gặp cơ hội phát triển tốt, có khả năng gặp hoàn cảnh công việc mới, thay đổi môi trường. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại, không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ. Đặc biệt, cá tính cao ngạo thường chuốc lấy phiền phức, chịu thiệt thòi nên bạn phải học cách tôn trọng người khác, biết ứng xử lễ độ, tạo mối quan hệ hài hòa. 
 
Song Tử nhận được sự giúp đỡ của người thân, bất cứ chuyện gì cũng có gia đình làm chỗ dựa. Đây là nguồn khích lệ rất lớn giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn. Song nhất thiết phải có suy nghĩ riêng của bản thân, đừng quá ỷ lại, để đứng vững và tự lập trong tương lai thì ngay lúc này hãy tập thói quen chủ động, không phải khó khăn quá lớn thì đừng nhờ vả. 
 
Một điểm nữa cần nhắc nhở là hãy suy nghĩ thực tế hơn, mặc dù bạn có ý tưởng nhưng nếu quá viển vông thì sẽ không thể áp dụng được. Cần kết hợp giữa ước mơ và điều kiện hoàn cảnh cụ thể, như vậy bạn mới triển khai được hiệu quả, tránh lãng phí thời gian công sức và tiền bạc. 
 
Đừng keo kiệt lời nói, vui vẻ bắt chuyện với tất cả mọi người, thông qua các buổi trò chuyện như vậy sẽ học hỏi được không ít kinh nghiệm, kiến thức thú vị có thể vận dụng cho bản thân. Càng quen biết rộng rãi thì tài nguyên càng lớn lao và Tử nhi càng có thêm nguồn lực để tiến lên.
 
Sức khỏe của bạn không ổn định lắm, đầu tháng sung mãn nhưng càng về gần cuối càng đuối đi. Đó là dấu hiệu của việc chưa có sự cân đối trong quá trình sinh hoạt, vẫn còn tùy hứng, cần phải chấn chỉnh nghiêm túc để duy trì thể lực bền bỉ dẻo dai. Các thói quen đều phải đều đặn và khoa học, sẽ có lợi cho thân thể.
 

Tử vi tháng 2 của Cự Giải 

 

Tử vi tháng 2 của Cự Giải Tử vi tháng 2 của 12 chòm sao cho biết Cự Giải phải đối diện với nhiều thử thách, mọi phương diện đều có áp lực lớn. Nhưng thông qua đó bạn có thể khảo nghiệm năng lực, tự mình rèn luyện để vững vàng hơn, nếu tận dụng tốt thì trong nguy nan gian khó lại thấy ánh sáng, nhận được sự khẳng định của mọi người. 

Tài không gặp thời, bỏ nhiều công nhưng chưa thu được thành quả như ý nên chòm sao này oán giận không nguôi, thường xuyên bất mãn và tự hỏi phải làm thế nào mới tốt. Vị trí hiện tại hoàn toàn không vừa ý, đối với cấp trên và đồng nghiệp đều không hài lòng. Thay vì than thở và trách móc, hãy dành thời gian để học tập, đọc sách, giao lưu với người có nhiều kinh nghiệm để tích lũy tri thức cho mình. 

Trong quá trình xã giao hãy phòng bị tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa. Khi trò chuyện cùng người khác Giải Giải nên lựa lời, suy nghĩ thật kĩ, đừng để người khác đánh giá sai lầm. Nỗ lực nghiêm tục học tập và rèn luyện kĩ năng giao tiếp thuần thục để hạn chế tình huống khó xử. 

Tài lộc của chòm sao này chưa khởi sắc lắm nhưng từ giữa tháng thì tiến triển không ít, nên tranh thủ cơ hội dốc công dốc sức nhiều hơn để thu được khoản tốt. Thời gian đó vào đúng dịp Tết nên cực kì bận rộn, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành các đầu việc hiệu quả. 

Tình cảm riêng tư vẫn đang trong gia đoạn tìm hiểu và dẫn hài hòa nên không tránh khỏi xung đột, hai người hoàn toàn khác nhau ở chung một chỗ sẽ có nhiều bất đồng. Từ từ giải quyết, tích cực thể hiện sự cố gắng cho đối phương thấy và đừng quá chú trọng tới những điều nhỏ nhặt, dễ làm mất hòa khí. 

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi. Có thời gian nghỉ lễ thì tranh thủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và đừng quên sinh hoạt điều độ, tránh ham vui quá đà mà hại cho thân thể.

 

 

Tử vi tháng 2 của Sư Tử 

 
Tháng 2 đối với Sư Tử là khoảng thời gian thử thách không ngừng, cũng từ đó mà thu được không ít cơ hội để mở rộng tiền đồ, khởi sắc sự nghiệp. Đó gọi là trong họa có phúc, lửa thử vàng gian nan thử sức, khó khăn trước mắt nhưng nếu vượt qua sẽ được đền đáp xứng đáng. 
 
Bạn gặp nhiều dịp may ở các lĩnh vực khác nhau, không bó hẹp chỉ trong công việc chính mà còn các công việc phụ nên cứ mạnh dạn tiến lên, đừng ngần ngại thử sức mình, tình hình biến chuyển cũng không vội buồn mà tập trung tìm hướng giải quyết tốt nhất, có thể tìm thấy vận may trong những lức như thế.
 
Nhân duyên của chòm sao này không tệ, được người khác tán đồng và trợ giúp rất nhiều, không gặp tiểu nhân ám hại mà chỉ có người hiền lành tốt bụng. Không phải ai cũng được như vậy đâu nên hãy trân trọng thật tốt nhé, cư xử hợp tình hợp lý, tốt với người sẽ được người tốt lại.
 
Tài chính có bước lùi, lâm vào tình trạng giật gấu vá vai do phán đoán không chính xác, sai lệch khá nhiều so với thực tế. Tiền tài hao hụt đáng kể vào đầu tháng nhưng sau đó Sư Tử đã rút được bài học kinh nghiệm, tiến bộ và thận trọng hơn nên cuối tháng tình hình không quá tệ, xem như là có thu hoạch. 
 
Tình cảm có nhiều điều khúc mắc, cứ chần chừ và do dự sẽ không thể tìm thấy tình yêu chân thật, bỏ lỡ mất người thương. Với những cặp đôi yêu xa thì đây là khoảng thời gian nguy hiểm, xa mặt cách lòng lại thêm nhiều bất đồng khiến cho nguy cơ tan vỡ tăng cao. Nhắc nhở chòm sao này bình tĩnh và sáng suốt, cân nhắc mọi việc rồi kiên trì tới cùng.
 
Sức khỏe lúc lên lúc xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các phương diện bên ngoài tác động tới thân thể nên bạn cảm thấy khó chịu, cần điều hòa được bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.
 

Tử vi tháng 2 của Xử nữ

xem tu vi thang 2 cua 12 chom sao
 
Tử vi tháng 2/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết, vận trình của Xử Nữ ở thế cân bằng không quá tốt cũng không quá kém, có nhiều việc bạn vẫn chưa toại nguyện nhưng cũng đạt được thành tích tốt ở phương diện khác làm việc bỏ dở nửa chừng, thiếu kiên trì là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.
 
Trong lòng bạn có nhiều mong đợi nhưng điều kiện của bản thân không đủ nên trong công việc không phát huy được hết năng lực. Lúc này, thay vì hậm hực thì hãy chú ý trau dồi kiến thức và kĩ năng nhiều hơn đề hoàn thiện chính mình. Bạn không có mâu thuẫn gì trong quan hệ xã giao nhưng hơi ít bạn bè và không nhiều thông tin.
 
Tài chính là lĩnh vực mà chòm sao này phải thận trọng nhất bởi bạn cần học hỏi kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh và phát triển nguồn lực có sẵn thì mới thu được thành công. Bình thường xã giao hẹp nên nguồn thông tin và các mối quan hệ công việc cũng ít, cần phải bổ sung thêm thì tài vận mới vượng.
 
Khả năng ngôn ngữ không tồi, nếu rèn giũa để nói đúng lúc đúng nơi đúng chỗ sẽ tạo được thiện cảm, có lợi cho sự nghiệp từ đó tăng thêm tài lộc. Xử Nữ nên chăm chỉ theo dõi các khóa dạy kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình và tự áp dụng cho mình, dần dần sẽ quen thuộc.
 
Tháng này sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. Càng tĩnh tâm thì càng nhanh vượt qua hơn nữa tâm lý cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng nhé.
 Nguồn: lichngaytot

Bài viết liên quan