Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc, khoảng những ngày giữa tháng bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên với sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và gặt hái được thành công lớn. Chuyện lên chức hay tăng lương chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Tháng này Kim Ngưu nhà ta sẽ phải đau đầu trong chuyện tình cảm, bạn không biết là nên tiếp tục đi tiếp hay là dừng lại. Vì vậy nếu không thể tự mình quyết định thì bạn hãy xin lời khuyên của những người thân thiết mà bạn tin tưởng vào sự chín chắn của họ nhé.

12 cung hoàng đạo: Song Tử (21/5 – 21/6)

Tin vui nhất trong tháng này dành cho Song Tử là túi tiền của bạn sẽ được lấp đầy vào cuối tháng. Ngoài ra, có rất nhiều sự kiện xảy ra ngay từ đầu tháng cho nên Song Tử hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi nhé. Không phải bất ngờ nào cũng mang tới những tin tức tốt lành cho bạn đâu.

Một nguồn năng lượng tiêu cực sẽ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Chuyện tình cảm cũng có khá nhiều biến động khiến cho bạn cảm thấy mất lòng tin vào đối phương. Nhưng bạn hãy suy nghĩ lại bản thân mình đi nhé, nhiều khi bạn cũng phải chấp nhận một điều là không ai cũng có thể hiểu rõ tâm ý của bạn đâu, đừng bắt người khác suy đoán khi mà bạn không cung cấp thông tin cho họ nhé.

12 cung hoàng đạo: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải phải cẩn thận hơn nữa, đừng đưa ra các quyết định một cách vội vàng. Tuy cơ hội chỉ tới trong một thời gian ngắn nhưng nếu bạn nôn nóng thì cũng không giải quyết được gì mà chỉ khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn mà thôi.

Một tháng với nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Cự Giải, nếu bạn độc thân thì càng tuyệt vời hơn nữa. Có vô vàn cơ hội tình cảm xuất hiện xung quanh bạn, chỉ cần tinh tế và khéo léo một chút là bạn sẽ dễ dàng chinh phục được đối phương.

12 cung hoàng đạo: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 là khoảng thời gian tương đối khó khăn với Sư Tử trong chuyện tình cảm, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cả tháng của bạn đều ảm đạm một màu tăm tối. Những ngày cuối tháng, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ấm áp hiếm hoi, giúp bạn có thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Còn trong công việc thì tháng này Sư Tử lại khá nhàn nhã. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều cũng như không có việc gì mà bạn không thể giải quyết được. Bạn chỉ ước mong là tháng nào sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi như này thì tốt biết bao.

12 cung hoàng đạo: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cơ hội khá lớn trong công việc sẽ đến với Xử Nữ. Nếu biết cách nắm bắt lấy nó thì bạn sẽ thu được một khoản tiền kếch xù đấy. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào trong công việc bạn nhé. Muốn nhìn thấy cơ hội thì bạn phải thật sự tinh tế đấy.

Càng về cuối năm Xử Nữ càng cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Trong tháng có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng. Mặc dù đây không phải là điều mà bạn mong muốn nhưng ít nhất nó cũng làm thay đổi cách suy nghĩ truyền thống của bạn đấy

12 cung hoàng đạo: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tháng này của Thiên Bình vẫn ổn định, không có sự thay đổi nào khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán và không còn động lực phấn đấu. Nhưng bạn hãy nhớ rằng cơ hội phải tự tay mình tạo ra mới có ý nghĩa. Bạn nên để ý tới các khoản tiền đầu tư trong tháng nhé, đừng để thâm hụt quá nhiều so với dự tính.

Những ngày cuối năm 2017, Thiên Bình sẽ có những trải nghiệm thú vị khiến bạn không bao giờ quên. Người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện vô cùng bất ngờ và khiến cho chỉ số tình cảm của bạn tăng cao suốt tháng và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Bài viết liên quan