Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Muốn lấy sỉ quần áo tại Hà Nội, nhớ đừng bỏ qua 5 địa chỉ này

Bạn muốn lấy sỉ quần áo tại Hà Nội, nhưng lại địa chỉ nào bỏ sỉ nguồn hàng quần áo chất lượng? Với 5 địa chỉ lấy sỉ quần áo Hà Nội này, hi vọng bạn sẽ tìm được địa điểm bỏ sỉ phù hợp cho mình.

Bạn là một cô chủ, cậu chủ đang kinh doanh quần áo?

Bạn là người muốn khởi nghiệp bằng cách bán quần áo nhưng chưa biết lấy sỉ quần áo ở đâu?

Trong bài viết này, Bizweb sẽ tổng hợp cho các bạn 5 địa điểm lấy sỉ quần áo ở Hà Nội với chất lượng hàng đảm bảo và giá cực kì hợp lý. Chẳng cần phải tìm ở đâu xa, ngay Hà Nội đây cũng có những nguồn hàng rẻ – đẹp – độc, hãy cùng khám phá cùng Bizweb nhé.

1. Nguồn hàng quần áo Chợ Ninh Hiệp – Gia Lâm, Hà Nội

Dưới đây là danh sách các khu trung tâm tại chợ Ninh Hiệp:

Chợ Ninh Hiệp cũ

Chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ vải Ninh Hiệp hoặc chợ Nành Ninh Hiệp, chợ này được đánh giá là một trong những chợ đổ sỉ quần áo lớn và cổ nhất Việt Nam. Không gian chợ khá rộng nhưng nếu đến ngay từ ngõ đi vào chợ, quần áo đã được bày bán từ đó, cách chợ chính khoảng 2 km.

Chợ được chia làm 2 khu riêng, một khu bên ngoài bán vải may mặc với đa dạng các loại vải cho các thợ may lựa chọn, khu bên trong chủ yếu là bán quần áo và xen lẫu là một số cửa hàng bán phụ kiện may mặc. Nếu bạn từng nghe đến chợ quần áo Trung Quốc thì Ninh Hiệp được gọi là chợ Trung Quốc thu nhỏ bởi hầu hết các loại quần áo ở đây đều được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi đến đây tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ, bạn cần biết cách ăn nói để không bị các chủ cửa hàng làm khó.

Xưởng gia công khu Dốc Lã

Đến đây, bạn sẽ nhìn thấy những kiot nhỏ được xây gần sát nhau, bên trong là những hàng hóa quần áo bày bán thẳng hàng. Họ đều là những cơ sở nhỏ chuyên nhận đặt may những mẫu thời gian cho khách buôn, khách sỉ nếu nhập hàng với số lượng lớn, mẫu mã do khách hàng yêu cầu. Nếu muồn có một nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội, bạn có thể đặt may theo mẫu nhưng trước tiên phải tham khảo giá vài cửa hàng trước.

Trung tâm thương mại Baza

Cách Chợ Ninh Hiệp khoảng 1,5km là chợ đầu mối Baza – nơi đây cũng chuyên buôn bán sỉ lẻ các loại vải vóc may mặc và những mặt hàng quần áo đa dạng mẫu mã. Đây là một trong những mối lấy sỉ quần áo ở Hà Nội lớn nhất mà các con buôn thường hay lui tới. Tuy nhiên, các chủ hàng đều không bán trong trung tâm chợ mà thường dịch chuyển ra ngoài, vì vậy bạn không nên vào trung tâm chợ để tìm nguồn hàng quần áo.

Với những ai đến đây lần đầu tiên cũng đều cảm thấy bị choáng ngợp bởi ở đây có quá nhiều các loại vải khác nhau, màu sắc rực rỡ, giá cả phải chăng. Thông thường, có nhiều xưởng may mặc hoặc những thợ may đến đây để lựa chọn vải về phục vụ công tác may mặc. Nếu bạn muốn kinh doanh những mặt hàng thời trang thiết kế thì bạn nên trực tiếp lựa chọn vải ở đây. Tuy vậy, bạn cũng nên tìm hiểu chút ít về vải trước khi mua để biết cách trả giá cho hợp lý nếu không sẽ bị họ “ chặt chém “ giá rất cao.

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Cũng quanh khu Ninh Hiệp, nếu đi sâu vào trong, bạn sẽ nhìn thấy 2 khu trung tâm thương mại mới được thành lập đó chính là chợ Sơn Long và Phú Điền. Chính xác hơn, 2 khu chợ này ở vị trí nằm đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp, để dễ tìm hơn, hãy hỏi người đi đường trường tiểu học là bạn sẽ tìm được 2 khu chợ này. Tại 2 khu chợ này là nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội, bán buôn, bán lẻ rất nhiều những mặt hàng đa dạng không kém so với Chợ Ninh Hiệp. Khi bạn đã lựa chọn được mặt hàng muốn mua, chủ cửa hàng sẽ nhặt cho bạn cả một dây hàng còn nguyên trong kho của họ.

2. Lấy sỉ quần áo tại Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Nằm ở khu phố cổ của Thủ Đô, chợ Đồng Xuân có lịch sử lâu đời hàng trăm năm và tính đến nay, Chợ Đồng Xuân là chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc.Đến đây, bạn rất dễ dàng tìm được khu vực bán sỉ quần áo bởi chợ được quy hoạch rất rõ ràng, có một khu riêng cho các khách hàng lấy sỉ và có khu riêng dành cho những khách hàng mua lẻ. Tuy nhiên, vì chợ quá đông nên khi muốn tìm nguồn hàng giá sỉ tại Hà Nội, bạn cần lựa chọn nhanh nếu không sẽ bị chủ hàng đuổi khéo đó.

3. Lấy sỉ quần áo Hà Nội tại Chợ Hàng Ngang, Hàng Đào

Chợ bao gồm rất nhiều những mẫu hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt, đảm bảo hơn hẳn những mặt hàng ở chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp. Hơn nữa, quãng đường đi đến đây vô cùng thuận tiện, gần trung tâm Hà Nội nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa từ chợ về kho của mình. Tuy nhiên, để lấy sỉ quần áo tại đây, bạn cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã sản phẩm, chất lượng để mua hàng không bị hớ giá, đặc biệt, bạn sẽ có thể gặp phải trường hợp hàng kém chất lượng bị trà trộn vào nên phải kiểm tra hàng kỹ trước khi mua.

4. Bỏ sỉ quần áo Hà Nội chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân có thể xem là địa điểm bỏ sỉ nguồn hàng quần áo nhất nhì ở Hà Nội. Nguồn hàng thời trang tại đây khá dồi dào, nhưng sẽ cần phòng bị với kẻ gian móc túi và những chủ shop khó tính.

5. Lấy sỉ quần áo Hà Nội online

Các xưởng may có thể không nằm ở Hà Nội, nhưng họ có kho, hoặc cửa hàng bán buôn tại đây, để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng. Để tìm các mối nguồn hàng quần áo này, bạn chỉ cần Google cụm từ khóa “xưởng chuyên sỉ quần áo ở hà nội”, gần 500,000 kết quả tìm kiếm trả về cho sau 0,5s, bạn sẽ tha hồ tìm hiểu và liên hệ để tham khảo giá và nguồn hàng.

Trên đây là 5 địa chỉ lấy sỉ quần áo Hà Nội bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng quần áo uy tín và giá tốt.

Theo nguồn: blog.bizweb.vn

Bài viết liên quan