Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Giải mã vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong năm 2018 ( Phần I)

BẠCH DƯƠNG

2018 là một năm đầy biến động với những chú cừu tham vọng và cầu tiến Bạch Dương. Bạn sẽ phải thỏa hiệp một số vấn đề để đạt được mục tiêu lớn hơn. Nhưng không sao, Mộc tinh may mắn sẽ nằm trong Thiên Yết cho đến ngày 8/11, làm nổi bật ngôi nhà thứ tám của bạn về sự kết hợp, thân mật và những vấn đề tài chính. Chính sao Mộc sẽ giúp bạn nhận ra cách sử dụng những năng lực của mình một cách mạnh mẽ và thuần thục hơn.

Vào giữa tháng 5, Thiên Vương tinh đã kết thúc nhiệm kỳ thăm hỏi bảy năm trong cung của bạn và bắt đầu ghé thăm Kim Ngưu, tạo ra nhiều cơ hội tốt cho những công việc mới và làm giàu nguồn thu nhập bất ngờ. Từ năm 2011, bạn đã thực hiện những bước tiến lớn khi thể hiện các ý tưởng độc nhất vô nhị của mình. Còn bây giờ, Bạch Dương đã có thể tiến lên vị trí lãnh đạo mới nếu toàn tâm toàn ý dốc sức vào công việc, khi sao Thổ đã bắt đầu tiến vào ngôi nhà thứ mười của sự nghiệp cho đến tận năm 2020. Hãy tiếp tục học hỏi và tạm gạt qua những cảm giác mất tự do khó chịu khi cảm thấy bị kìm hãm bởi những người sếp cũ hay công ty làm việc, bởi đó là những bước đầu tiên trong bài học lãnh đạo và quyền lực của bản thân. Cứ làm theo chỉ dẫn và tuân thủ những quy củ thường thức, điều đó chỉ có lợi chứ không có hại cho sự nghiệp của Bạch Dương.

KIM NGƯU

Năm 2018 sẽ mở ra một chương mới tươi sáng hơn cho các mối quan hệ của Kim Ngưu. Từ tháng 10/2012 đến tháng 12/2017, Mộc tinh đã sát sao thử thách ranh giới các mối quan hệ của Kim Ngưu và buộc bạn phải tìm cách tiếp cận mới. Nếu như không muốn lâm vào cảnh mỗi người một nơi, Kim Ngưu phải chăm chỉ tìm mọi cách để củng cố lại mối quan hệ. Du lịch, những thách thức cuộc sống hoặc một lịch trình làm việc dày đặc đôi khi có thể khiến những cặp đôi mặn nồng nhất cũng trở nên nguội lạnh. May mắn thay, khi Thổ tinh di chuyển và chi phối ngôi nhà thứ chín về du lịch và học tập cho đến tháng 12/2020 – Kim Ngưu đã có thể trở lại trường học, bắt đầu kinh doanh hoặc nghiêm túc phát triển cá nhân trong năm nay.

Nhưng “quý nhân” thật sự của Kim Ngưu chính là Mộc tinh, hành tinh của sự may mắn và mở rộng, sẽ tiến vào Thiên Yết và ngôi nhà cộng sự của bạn cho đến ngày 8/10. Thay vì khó khăn, bạn sẽ cảm thấy may mắn và lạc quan. Sao Mộc ở đây có thể mang lại những đối tác mới đầy cảm hứng cho cả tình yêu và công việc. Hãy đón chờ Thiên Vương tinh tiến đến Kim Ngưu vào ngày 15/5, lần đầu tiên ghé thăm chòm sao của bạn trong 77 năm. Từ nay đến năm 2026, hãy chuẩn bị cho cuộc lột xác cuộc sống có thể thay đổi những ưu tiên và mục tiêu của bạn. Kim Ngưu đã không ngừng tự trau dồi bản thân trong bảy năm qua để tạo ra những thay đổi sâu sắc bên trong nội tại về mức độ cảm xúc và tinh thần – dù bạn có nhận ra điều đó hay không. Lúc này đây, thời khắc thể hiện bản thân với thế giới bên ngoài đã điểm, hãy khởi đầu lại mọi thứ và để lại dấu ấn riêng với bản sắc của chính mình!

SONG TỬ

Vẫn là câu chuyện về “ngôi sao quý nhân” Mộc tinh chiếu rọi vào nhà sáu – hành chính – và mở rộng trong cung Thiên Yết đến ngày 8/11, Song Tử sẽ trở nên khao khát sự đơn giản và thiết lập lại trật tự hệ thống. Nguyên tắc “càng ít càng nhiều” này sẽ giúp bạn phóng to những gì bạn quan tâm nhất. Nhà thứ sáu vốn chi phối về sức khỏe nên bạn sẽ phải chú ý đến thói quen ăn uống của mình, cũng như siêng năng đến các phòng tập thể hình và điều chỉnh lại chế độ ăn uống để có một hệ tim mạch khỏe mạnh.

Về cuộc sống, sao Mộc sẽ nằm ở Ma Kết trong ba năm tiếp theo, khởi sắc cho ngôi nhà thứ tám của bạn về sự kết hợp, thân mật và kinh doanh. Trái tim luôn ngủ yên của bạn đã đến lúc thức tỉnh và được chữa lành. Nếu muốn đầu tư vào một dự án tài chính quan trọng, hãy thật sự cân nhắc kỹ càng để có thể tạo ra một con đường vãn hồi. Năm nay, Thiên Vương tinh cũng sẽ tiến vào cung Kim Ngưu và ngôi nhà thứ 12 – ngôi nhà của sự giải phóng tinh thần, nên sẽ không ngạc nhiên nếu có nhiều Song Tử bắt đầu một khóa học thiền định và những liệu trình hàn gắn tâm linh. Nhưng trước khi bạn chìm vào chốn hư vô, bốn lần Nhật Thực năm nay sẽ chiếu lên trục giao tiếp của Sư Tử/Bảo Bình, giúp bạn truyền tải những thông điệp của mình tới mọi người thông qua việc viết, nói và các mạng xã hội. Một pha Nhật Thực đơn xuất hiện vào ngày 12/7 có thể mang lại nguồn tài chính phong phú vào cuối năm.

CỰ GIẢI

Với những con người xem trọng tình cảm như Cự Giải thì 2018 sẽ là một năm đầy thú vị và kịch tính với chủ đạo xoay quanh những mối quan hệ. Mộc tinh rộng mở sẽ ghé thăm cung Thiên Yết và nhà thứ 5 hội hè sôi động của bạn cho đến ngày 8/11, đem đến những cơ hội tỏa sáng một cách sáng tạo và đầy lãng mạn. Thế nhưng, đừng lơ là mà hãy luôn cảnh giác, vì sao Thổ sẽ tiến vào cung Ma kết và nhà thứ 7 của những mối quan hệ được cam kết vững bền mà bạn hằng nâng niu, khiến chúng bị tách rời và gây ra những cuộc bất hòa không đáng có giữa những cặp tình nhân, bạn bè vốn “xa mặt cách lòng” hoặc bận rộn công việc mà quên đi bản tính cố hữu luôn cần hâm nóng của tình yêu.

Sự kiện siêu trăng xuất hiện hai lần vào ngày 1/1 và 22/12 sẽ thúc đẩy những tư tưởng mới của bạn về các vấn đề liên quan đến tiềm thức. Đây là lúc tự xét lại bản thân mình xem bạn có phải đã quá phụ thuộc vào ai, hay tin tưởng dựa dẫm vào những mối quan hệ nào? Các vấn đề tài chính cũng có thể nóng lên khi bốn lần Nhật thực khác của năm 2018 rơi vào trục Sư Tử/ Bảo Bình, có thể sẽ mang lại cho Cự Giải một công việc mới, mua bán bất động sản, hoặc thay đổi tình trạng mối quan hệ. Những biến đổi này sẽ tăng tính nhạy bén trong kinh doanh và có thể mang lại một số thay đổi tích cực cho sự nghiệp của bạn. Đã đến lúc bạn cần cân nhắc thiệt hơn và giải phóng mình khỏi những mắc kẹt nội tại, để bắt đầu một lối sống độc lập và tự chủ hơn.

SƯ TỬ

Năm 2018 chắc chắn là một năm tái khởi động của Sư Tử. Từ tháng 2/2017, chu kỳ biến đối 2 năm đã bắt đầu ở Sư Tử và Bảo Bình, đây là chất xúc tác mạnh cho cuộc cách mạng mang tính cá nhân và những mối quan hệ thân cận. Hành trình tái tạo này gặp chút khó khăn vào tháng 8/2017 khi diễn ra Nhật thực tại cung địa bàn, làm các Sư Tử phải có cái nhìn mang tính toàn cảnh hơn và bỏ qua những xa hoa phù phiếm. Vậy tất cả những điều này thể hiện điều gì? Các Sư Tử sẽ có câu trả lời trong 2018, khởi đầu vào 31/1 với trăng tròn tại Sư Tử, một siêu trăng mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Ngày 8/11 lại là một Nhật thực khác giúp các mảnh ghép hợp lại cụ thể hơn nữa. Và từ đây bức chân dung của Sư Tử phiên bản mới sẽ đủ đầy hơn nữa. Vào tháng 2 và tháng 8 sẽ có chút xáo trộn về công việc cũng như mối quan hệ tình cảm, có thể đây sẽ là khởi đầu hoặc kết thúc của một mối quan hệ mở. Và Sư Tử, liệu bạn có muốn chia sẻ cho đối phương một chút quyền lực? Tất cả mọi người đều biết bạn thích dẫn đầu, nhưng bạn nghĩ sao về một mối quan hệ cân bằng hơn?

Mặc dù các lần Nhật thực có thể khiến Sư Tử bận rộn suốt năm, nhưng một số phần quan trọng khác trong biểu đồ chiêm tinh của bạn cũng đang hoạt động sôi nổi. Mộc tinh đang mở rộng ở cung Thiên Yết và nhà thứ tư tượng trưng cho gia đình của bạn cả năm 2018, đem lại những cơ hội phát triển cho hoàn cảnh sống và mối tương thân gắn bó giữa gia đình. Mối quan hệ của Sư Tử với mẹ, con gái hoặc một người họ hàng trong gia đình nào đó có thể trở nên sâu sắc hơn, và một số Sư Tử còn có thể được lên chức cha mẹ trong năm nay.

XỬ NỮ

Là một Xử Nữ, dĩ nhiên tính cầu toàn và chủ nghĩa hoàn hảo đến lý tưởng của bạn luôn thể hiện rõ rệt. Năm nay, với bốn lần Nhật Thực tản đều trên trục kiểm soát và đầu hàng, sẽ có những lúc sự cầu toàn ấy vùng lên mạnh mẽ khiến bạn trở nên mâu thuẫn – vừa muốn thể hiện mình trước cả thế giới, vừa muốn trốn chạy. Hãy chuẩn bị tinh thần trước, vì Nhật Thực còn tác động mạnh mẽ đến tâm lý và sức khỏe của bạn. Song song đấy, sức khỏe và tâm lý được chuẩn bị kỹ càng còn có lợi cho những Xử Nữ thích cảm giác “sáng thức dậy ở một nơi xa” khi Thiên Vương tinh bắt đầu chuyến phượt dài 8 năm qua ngôi nhà thứ chín khiến Xử Nữ chỉ muốn xách ba-lô lên và bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu vạn vật, khám phá thế giới bao la.

Những mối quan hệ mới không phải lúc nào cũng nằm trong danh sách quan tâm của Xử Nữ, nhưng với năm 2018, nó có thể bay lên chiếm lấy vị trí top đầu. Với Mộc tinh đầy cởi mở và thẳng thắn tiến thẳng vào Thiên Yết cùng ngôi nhà xã hội thông tin của bạn cho đến tận tháng 11, thậm chí có thể biến những Xử Nữ vốn đã quen thuộc với cuộc sống ẩn dật cũng trở thành những người làm chủ cuộc chơi. Nhưng với bản tính bảo thủ cố hữu của mình, Xử Nữ có thể sẽ làm mích lòng những người không cùng quan điểm với bạn và chỉ khăng khăng kết bạn với những người có cùng sở thích, điều này sẽ gây trở ngại cho việc mở rộng vòng tròn các mối quan hệ. Hãy mở rộng lòng mình để thế giới riêng của bản thân được sinh động và rực rỡ hơn.

Không chỉ ngao du qua chòm Thiên Yết, Mộc tinh cũng sẽ làm mới ngôi nhà thứ 5 đậm chất sáng tạo, yêu đương và vui chơi hội hè của Xử Nữ suốt ba năm tới, không những thế còn ban tặng cho bạn những tình cảm nghiêm túc trong thời điểm này. Nhưng Xử Nữ không cần phải gắn kết keo sơn với bất cứ ai một cách ‘quá nhanh quá nguy hiểm”. Đối với các cặp đôi, Mộc tinh có thể giảm nhẹ tính tự phát của hai bạn, vì vậy nếu có lỡ cãi nhau thì hãy suy nghĩ thật kỹ và chân thành tỏ bày với đối phương trong khoảng thời gian giận dỗi này nhé.

Bài viết liên quan