Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

Đứa bạn thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ giữ được bí mật

Bạn tốt là thế nào? Tất nhiên là khi mình có tâm tư thầm kín đều tìm nó để thủ thỉ rồi, tuy nhiên nếu bạn có những người bạn là các cung hoàng đạo này thì tốt nhất là chôn chặt tâm tư vào lòng đi là tốt hơn nếu không muốn cả làng nước biết được nỗi lòng của bạn nha.

cung hoàng đạo cung hoàng đạo cung hoàng đạo cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo

Đứa bạn thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ giữ được bí mật 

Song Tử ( 21/5 -20/ 6)

 

Song Tử là cung hoàng đạo thường được người khác chọn để trút bầu tâm sự vì họ rất hiểu biết về cuộc sống xung quanh mình. Nhưng Song Tử lại là người thiếu tính kiên nhẫn, họ sẽ cảm thấy phiền nếu bạn nói quá nhiều về nỗi đau của mình. Tuy nhiên Song Tử sẽ không nói rõ ra với bạn đâu mà họ sẽ nói với người khác và rất có thể xảy ra tình huống Song Tử vô tình nói ra chuyện buồn của bạn cho người thứ 3 biết.

Bảo Bình (20/01- 18/02)

 

Bảo Bình không phải là người lắng nghe tốt vì họ không thể giữ được bí mật của người khác. Chính vì thế mà rất dễ xảy ra trường hợp sau khi nghe bạn tâm sự chuyện buồn xong Bảo Bình đã vội vã đi nói chuyện bạn vừa mới tâm sự với họ cho người khác biết ngay. Vì vậy khi có tâm sự hay gặp chuyện buồn nào đó tốt nhất bạn đừng nên nói cho Bảo Bình biết nếu không muốn chuyện của mình bị tiết lộ ngay sau đó.

Song Ngư ( 19/ 02 – 20/3)

 

Song Ngư là cung đa sầu đa cảm bậc nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Khi nghe bạn chia sẻ chuyện buồn Song Ngư sẽ liên tưởng đến bản thân họ và sẽ trở nên buồn bã giống như bạn vậy. Sau đó bạn và Song Ngư sẽ nói chuyện của mình cho đối phương nghe, kết quả là càng nói càng buồn và bạn đã không thể đạt được mục đích ban đầu là khiến cho tâm trạng vui lên sau khi chia sẻ chuyện buồn được.

Nhân Mã ( 22/11 -21/ 12)

 

Nhân Mã tính tình vui vẻ và vô tư giống như một đứa trẻ vậy, họ không giỏi trong việc giữ bí mật giúp người khác. Khi bạn gặp phải chuyện buồn và tìm đến Nhân Mã để trút bầu tâm sự của mình, bạn nên chuẩn bị tinh thần, rất có thể mọi người ai cũng biết câu chuyện của bạn ra sao. Bởi vì trong lúc quá vui vẻ họ sẽ vô tình tiết lộ chuyện của bạn cho người khác biết đấy!

Nguồn  : 12 Cung Sao

Bài viết liên quan