Bán hàng nhanh chóng
Tính tiền chính xác
Báo cáo tức thời

4 cung Hoàng Đạo có tính thù dai nhớ lâu đầu bảng này

Một khi đã bị tổn thương thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ rất khó tha thứ cho bạn.

Không ai trong chúng ta muốn chịu tổn thương vì bị phản bội hay lừa dối. Nhưng dường như đó là một phần luôn hiện hữu và khó tránh hỏi trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, thời gian để chúng ta vượt qua lại rất khác nhau, có người sẽ sớm quên mọi chuyện và vui vẻ trở lại. Nhưng cũng không ít người sẽ giữ mãi nỗi đau trong lòng. Đặc biệt hơn, bốn cung Hoàng đạo dưới đây sẽ vô cùng thù dai nhớ lâu với những người làm chuyện có lỗi với họ.

1. Bọ Cạp (sinh từ ngày 24/10 đến 22/11)

cung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạo

Có thể nói, không một cung Hoàng Đạo nào thù dai, nhớ lâu hơn Bọ Cạp. Một khi bị ai đó làm tổn thương, họ sẽ giữ cảm xúc đó thật lâu và tìm cách trả lại thích đáng.

Vì là người tốt bụng và chân thành nên Bọ Cạp thường cảm thấy buồn bực cũng như thất vọng khi bị bạn bè phản bội hay lừa dối. Sẽ rất khó để Bọ Cạp có thể tha thứ cho một người, họ sẽ giữ lại những tổn thương trong suốt những ngày dài sau đó.


2. Cự Giải (sinh từ ngày 22/6 đến 22/7)

cung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạo

Cự Giải vốn được biết đến là một cung Hoàng Đạo yếu đuối. Họ dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Kỳ vọng quá cao trong cả cuộc sống cũng như công việc khiến họ thường xuyên cảm thấy thất vọng về những người xung quanh.

Bên cạnh đó, là người đề cao tính trách nhiệm nên Cự Giải thường thấy chán nản nếu không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Cự Giải rất khó tha thứ cho những ai dám coi thường nỗ lực và đam mê của họ. Tuy nhiên, Cự Giải nên thoát khỏi vòng hận thù này và đối mặt với sự thật rằng, không phải ai cũng nhiệt tình và tốt bụng giống như họ.

3. Xử Nữ (sinh từ ngày 23/8 đến 22/9)

cung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạo

Được biết đến với tính cầu toàn, Xử Nữ hay có thói quen phê bình và đánh giá những người xung quanh. Họ có thể dễ dàng tức giận khi bị ai đó làm cho hoang mang hay lo lắng.

Một khi những nhận định của Xử Nữ về đối phương là đúng, họ sẽ giữ mãi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực đó. Còn nếu, đánh giá sai, thay vì thừa nhận đó là một thiếu sót, Xử Nữ lại coi là bài học về nhìn nhận. Có thể nói, thói quen thích chỉ trích hay phê phán mọi người khiến Xử Nữ khó mà hài lòng với bạn bè và người thân.

4. Bảo Bình (sinh từ ngày 20/1 đến 18/2)

cung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạocung Hoàng Đạo

Bảo Bình thường coi tất cả những người xung quanh là bạn tốt của mình. Đó là lý do họ hay bị bạn bè làm điều có lỗi.

Tuy khá thân thiện, nhưng Bảo Bình tuyệt đối không xem nhẹ lời xin lỗi. Họ thường để bụng, vì thế sẽ trở nên lạnh lùng hơn. Sẽ thật khó để Bảo Bình có thể tha thứ cho người đã khiến họ tổn thương.

Theo nguồn: M.R

 

Bài viết liên quan